Trang chủ   HỌC PHA CHẾ  TẠI SAO NÊN HỌC PHA CHẾ TẠI NHA TRANG

TẠI SAO NÊN HỌC PHA CHẾ TẠI NHA TRANG


TRUNG TÂM DẠY PHA CHẾ SỐ 1 TẠI NHA TRANG


Bạn loay hoay tìm nơi để học pha chế chất lượng tại Nha Trang, nhưng bạn quên mất không biết trung tâm nào đào tạo uy tin và được đa số sự chọn lựa của các bạn học viên hiện nay lựa chọn theo học và gửi gắm tương lai của mình.

Xin giới thiệu với bạn trung tâm DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI NHA TRANG chuyên đào tạo pha chế cho người mở quán và người  đi làm 

CAM KẾT: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT THỊ TRƯỜNG NGÀNH PHA CHẾ ĐỒ UỐNG HIỆN NAY

TRẢI QUA 2 NĂM ĐÀO TẠO VÀ CHO RA ĐỜI 41 KHÓA HỌC , ĐIỀU ĐÓ ĐÃ CHỨNG TỎ ĐC SỨC HÚT CỰC KỲ LƠN CỦA TRUNG TÂM ĐỐI VỚI SỰ LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI HỌC.

Hôm nay chúng tôi hân hạnh được giới thiệu tiếp tục các chương trình học trọng tâm và chủ đạo trong ngành pha chế đồ uống của nhà trường

Bạn yêu thích lĩnh vực nào, có thể tự do lựa chọn theo sở thích của bạn nhé.

1. KHÓA HỌC PHA CHẾ DÀNH CHO NGƯỞI MỞ QUÁN
2. KHÓA HỌC BARTENDER-ĐI LÀM
3. KHÓA HỌC CAPUCHINNO - CAFE MÁY
4. KHÓA HỌC TRÀ SỮA
5. KHÓA HỌC TỰ CHỌN


Nhằm tạo điều kiện cũng như góp sức mình giúp cho ngành đồ uống tại thị trường Nha Trang được mở rộng, hàng tháng chúng tôi đều chiêu sinh từ 2- 3 khóa đa dạng cho các bạn lựa chọn


THEO BẠN HIỂU? HỌC PHA CHẾ LÀ HỌC GÌ? HỌC PHA HAY HỌC CHẾ

➡️➡️ Hoc pha chế không chỉ là học cách pha ra một ly đồ uống ngon, mà còn giúp người học có kiến thức và kỹ thuật có thể sáng tạo ra những ly đồ uống chất lượng mang dấu ấn của riêng mình.

Rất nhiều bạn trẻ có suy nghĩ đi học pha chế là học #công_thức_pha_chếvà làm theo hướng dẫn là sẽ tạo ra một ly đồ uống ngon. Chỉ cần có công thức pha chế là có thể tạo ra một ly đồ uống chất lượng. Đây chỉ là những khóa #học_pha máy móc và tốn thời gian chứ không phải là #học_pha_chế

Học_pha_chế có thực sự đơn giản như thế? Công thức pha chế không phải là thứ duy nhất bạn có được sau khi học pha chế chuyên nghiệp.

Học pha chế chuyên nghiệp không phải chỉ là học công thức pha chế đơn thuần mà còn phải hiểu sâu và năm chắc những yêu tố cơ bản để tạo ra một ly đồ uống ngon.


Dưới đây là #6_yếu_tố_cơ_bản ảnh hưởng đến #chất_lượng_đồ_uống mà bạn cần phải nắm chắc sau khi kết thúc khóa học pha chế chuyên nghiệp.

✔️✔️ NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ
Nguyên liệu pha chế là chính là yếu tố cấu thành lên ly đồ uống. Chính vì thế, để tạo ra một ly đồ uống an toàn và chất lượng, yếu tố đầu tiên cần lưu ý đến đó chính là nguyên liệu pha chế phải tươi ngon và đặc biệt là phải an toàn cho sức khỏe người dùng. Việc lựa chọn nguyên liệu đúng chủng loại chính là công việc đầu tiên của nhân viên pha chế cần phải học.

✔️✔️ KỸ THUẬT PHA CHẾ
Khi đã lựa chọn được nguyên liệu tốt, tươi ngon thì việc chế biến nó như thế nào để giữ được hương vị và cách kết hợp các nguyên liệu với nhau theo tỉ lệ như nào là yếu tố quan trọng thứ 2 để tạo ra ly đồ uống hoàn hảo. Đó chính là #kỹ_thuật_pha_chế. Kỹ thuật pha chế còn là những kĩ năng để giúp người học có thể đánh giá được ly đồ uống mình pha ra có đạt tiêu chuẩn hay không. Đề có được kỹ thuật pha chế tốt, bạn cần phải theo học những người có kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

✔️✔️ TRÌNH TỰ PHA CHẾ
Yếu tố quan trọng tiếp theo là #trình_tự_pha_chế. Mỗi một loại đồ uống có cách pha khác nhau và trình tự pha khác nhau. Việc thay đổi trình tự pha có thể làm biến vị và thay đổi cấu trúc của ly đồ uống. Vì vậy, có công thức pha chế chuẩn cũng không đủ để tạo ly đồ uống chất lượng.

✔️✔️ THỜI GIAN PHA CHẾ
Thời gian pha chế là thời gian cần thiết để tạo ra ly đồ uống có chất lượng tốt. Nếu thời gian pha chế kéo dài hơn sẽ làm giảm đáng kể chất lượng đồ uống. Để có thể pha chế được nhanh, thì người học cần phải tuân thủ những nguyên tắc pha chế và được thực hành nhiều.

✔️✔️ CÔNG CỤ PHA CHẾ
Pha chế nhiều loại đồ uống cần có phải công cụ pha chế chuyên biệt. Việc lựa chọn công cụ pha chế đúng và chuẩn không những giúp bạn có thể tạo ra ly đồ uống ngon hơn và còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chủ quán. Một vấn đề cũng quan trọng không kém đó là việc sử dụng và bảo quản công cụ pha chế cũng rất quan trọng mà bạn cần phải học khi tham gia khóa học pha chế.


Nghề pha chế không đơn giản như bạn nghĩ. Để làm ra một ly đồ uống ngon thì công thức pha chế chỉ là 1 yếu tố nhỏ. Đó chính là lý do vì sao mà cùng một công thức pha chế mà có người pha ngon, có người pha ra không thể uống được. Vì vậy việc được đào tạo đúng cách và bài bản chính là yếu tố quyết định đến thành công của bạn.
 

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ HỌC TẠI:

Hotline tư vấn: 0981.8686.12-Ms Luyến phòng tuyển sinh

Add: Vĩnh Điềm Trung, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa ( đối diện cổng siêu thị Big C cũ)